TẦM NHÌN

Trở thành người tiên phong trong việc thổi hồn chất liệu châu Âu cổ điển và phong vị Á Đông vào dịch vụ sự kiện – tiệc cưới.

SỨ MỆNH

Nâng cao chất lượng dịch vụ sự kiện – tiệc cưới tại Việt Nam lên tầm cỡ thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Slogan “Kết tạo tinh hoa, giao hòa hạnh phúc”

  • Ẩm thực “tinh hoa” : Chắt lọc những tinh hoa của ẩm thực Á Đông, bằng bàn tay tài hoa của những đầu bếp hàng đầu tạo nên mỗi món ăn là một kiệt tác nghệ thuật.
  • Không gian châu Âu “sang trọng” : Châu Âu được xem là cái nôi của nền văn minh thế giới, mang trong mình bề dày lịch sử thăng trầm với những cung điện nguy nga, tráng lệ. Không gian của Sapphire được truyền cảm hứng từ các cung điện châu Âu mang đến sự sang trọng không kém phần quý phái của hoàng gia.
  • Dịch vụ “chuyên nghiệp” : Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về quy trình dịch vụ chuẩn đảm bảo mang đến một dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

 

Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Sapphire tọa lạc tại số 17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội tự hào là địa điểm ưa thích của những khách hàng khó tính trong nhiều năm qua. Đến với không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao, khách hàng được đắm chìm vào bản hòa tấu độc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tạo ra những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất bằng ẩm thực tinh tế, dịch vụ tận tâm và không gian đẳng cấp quốc tế. Sapphire cung cấp 5 dịch vụ :

Sapphire – Kiến tạo tinh hoa, giao hòa hạnh phúc. Bản giao hưởng của tình yêu, hòa quyện của hạnh phúc và đồng hành cùng đôi uyên ương trong những khoảnh khắc đáng nhớ !

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TIỆC CƯỚI SAPPHIRE CENTER

Địa chỉ : Số 17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0903 335 999

Điện thoại: (+0242) 269 999

Email: sapphire.ngockhanh@gmail.com