trung tâm hội nghị - tiệc cưới - sự kiện sapphire center

Sapphire Wedding Center By Nhất Thống – Kiến tạo tinh hoa, Giao hòa hạnh phúc

GIỚI THIỆU SAPPHIRE – TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN

Trung tâm tổ chức Sự kiện & Tiệc cưới Sapphire nằm tại 17 Ngọc Khánh – phường Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội, với 18 năm kinh nghiệm tại lĩnh vực Ẩm thực và Dịch vụ nhà hàng SAPPHIRE CENTER đã thấu hiểu được nhu cầu và tạo được sự tin tưởng của mỗi khách hàng khi đến đây, chính vì thế Sapphire đã và đang trở thành điểm đến quen thuộc – được nhiều người biết đến.

Sapphire Center ra đời với sứ mệnh “kết tạo tinh hoa, giao hòa hạnh phúc” để khẳng định là đơn vị hàng đầu về tổ chức tiệc & sự kiện.

  •  Với khách hàng: Luôn lắng nghe khách hàng đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất tạo ra sự hài lòng về dịch vụ với khách hàng sau mỗi lần sử dụng.
  •  Với trung tâm: Luôn nắm bắt được xu thế, cập nhật những phong cách hiện đại – sang trọng kiểu dáng Châu Âu, thực đơn các món ăn đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và không tạo ra sự nhàm chán.
Bên cạnh đó cơ sở vật chất cũng là 1 ấn tượng của mỗi khách hàng khi đến với Sapphire Center (3 tầng sảnh tiệc lớn) mỗi sảnh công suất có thể lên đến khoảng 1500 khách hàng đều được thiết kế trang hoàng lộng lẫy và bắt mắt với hệ thống âm thanh, thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.

Chính vì đó Sapphire Center là sự lựa chọn của nhiều đơn vị, doanh nghiệp cho những dịp quan trọng cũng như sự lựa chọn của nhiều cặp đôi khi tổ chức lễ cưới.

Sapphire Center “kết tạo tinh hoa, giao thoa hạnh phúc”

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TIỆC CƯỚI  SAPPHIRE CENTER
  • Số 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 0903 335 999 – Fax: 0242 269 6666
  • Website: www.sapphirecenter.vn

sapphire catalogue