Sapphire xuất phát từ tiếng Hy Lạp là “sappheiros”, có nghĩa là đá màu xanh da trời. Người Ba Tư cổ đại tin rằng bầu trời ban đầu chưa có màu, nhờ phản chiếu ánh sáng từ những viên sapphire mà có màu xanh như hiện nay.

 

 

Thời trung cổ, người ta thường đeo đá sapphire để ngăn chặn ma quỷ. Trong suốt dòng lịch sử cổ đại và hiện đại, sapphire luôn là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, niềm vui trường tồn và sự giàu có. Cũng bởi vậy mà không nói quá khi sapphire được mệnh danh là viên đá của hy vọng, viên đá của tình yêu. Đá sapphire trên những cặp nhẫn đính hôn là thể hiện cho lòng chung thủy của 2 người để tạo nên nên 1 gia đình hạnh phúc bền vững.

 

 

 

Được hoàng gia phương Tây đặc biệt yêu thích, màu xanh của đá sapphire được người phương Tây xem là màu Hoàng gia –  tượng trưng cho sự sang trọng, quyền quý.

 

 

Lấy cảm hứng từ viên đá Sapphire sang trọng – quý phái, SAPPHIRE CENTER ra đời là sự kết hợp giữa âm hưởng hoàng gia châu Âu hòa quyện cùng hương vị ẩm thực Á Đông. Hy vọng Việt Nam có những trung tâm tổ chức sự kiện – tiệc cưới đẳng cấp thế giới, SAPPHIRE CENTER áp dụng các quy trình chuẩn châu Âu gồm 5 dịch vụ :

Mang trong mình cái tên của viên đá tình yêu, SAPPHIRE CENTER tự hào là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của các đôi uyên ương, chứng kiến những sự kiện “đỉnh cao” và đồng hành cùng những giây phút “hạnh phúc” bên người thân yêu của bạn.

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TIỆC CƯỚI SAPPHIRE CENTER

Địa chỉ : Số 17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0903 335 999

Điện thoại: (+0242) 269 999

Email: sapphire.ngockhanh@gmail.com