Trang mạng xã hội

Google+

Ai đang xem

Có 1 người đang xem
Tổng: 293263 lượt xem

Thăm dò ý kiến

Điều gì ở Nhất Thống làm bạn hài lòng nhất?
Các kết quả

Cá mặt quỷ - Món đặc biệt của nhà hàng Nhất Thống

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. Tạo bản để in ấnGửi thư điện tử cho bạn bè

Nếu bạn là một thực khách sành ăn, một chuyên gia về đồ hải sản hay đơn thuần là người thích thưởng thức các món ăn lạ, hấp dẫn, những món ăn… “trên cả tuyệt vời”, đừng bỏ qua các món ăn đến từ một loài cá đặc biệt - cá mặt quỷ. Và cũng đừng bỏ qua địa chỉ ẩm thực nổi tiếng Hà thành - Nhà hàng hải sản Nhất Thống - nơi sẵn sàng cung cấp cho bạn một thực đơn đa dạng những món ăn ngon từ loài cá này.

Bạn hãy tới với Nhất Thống, cùng thưởng thức cá mặt quỷ với phong cách chế biến độc đáo riêng biệt của chúng tôi để cảm nhận vị ngon lạ miệng của món cá này.

Khách đến ăn hàng

Để bạn có cái nhìn tổng thể về chất lượng và sự đặc biệt của món ăn từ cá mặt quỷ, chúng tôi xin giới thiệu về những công dụng và giá trị dinh dưỡng cũng như nguồn gốc, xuất xứ của loài cá quý này:

Cá mặt quỷ chủ yếu sống ở Tây Bắc Đại Tây Dương, thân có thể dài tới 91 cm. Người ta có thể tìm thấy chúng ở vùng biển có độ sâu tới 1.000m. Thực khách sành ăn trên khắp thế giới rất ưa chuộng những món ăn chế biến từ loài cá này bởi thịt cá ngon lạ lùng, chắc, dai và ngọt như thịt gà, lại có phần giòn giòn như tôm hùm.

Thịt cá có cấu tạo tương tự như thịt tôm hùm, bởi thế cá mặt quỷ thường được gọi là “ngườianh em tôm hùm”. Gan cá được coi là loại thực phẩm cao cấp tại Nhật Bản, dùng để chế biến món sushi “ankimo”. Thịt cá mặt quỷ có màu trắng trong, chứa nhiều vitamin B3, kali và các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Vì vậy, ăn cá sẽ giúp tuần hoàn máu tốt, ngăn chặn sự hình thành huyết khối, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, chống đột quỵ.

Mang cái tên xấu xí "cá mặt quỷ", nhưng hương vị các món ăn chế biến từ loài cá này thật mới lạ và độc đáo. Nếm một trong các thực đơn món cá mặt quỷ như: cá mặt quỷ hấp Bá Vương, cá mặt quỷ hồng xíu, cá mặt quỷ nướng, hấp với lá chanh, rau mùi, mật ong, húng quế và nhiều loại gia vị nhiệt đới phong phú khác tại nhà hàng Nhất Thống, hẳn thực khách sẽ rất hài lòng!