Trang mạng xã hội

Google+

Ai đang xem

Có 1 người đang xem
Tổng: 292976 lượt xem

Thăm dò ý kiến

Điều gì ở Nhất Thống làm bạn hài lòng nhất?
Các kết quả

Món ngon Cá chình

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. Tạo bản để in ấnGửi thư điện tử cho bạn bè

Một trong những món ngon mà thực khách đặc biệt yêu thích mỗi khi đến với nhà hàng hải sản Nhất Thống, đó chính là các món ăn từ cá chình.

Cá chình là loài cá đặc biệt, chúng di chuyển trong tự nhiên bằng xương sống. Chính vì vậy ngoài khả năng cung cấp những dưỡng chất như: kẽm, magie, đạm… thì chúng còn đặc biệt bổ dưỡng cho những người bị bệnh đau cột sống, phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh. Những người mắc bệnh dạ dày, cao huyết áp, sơ cứng động mạch, các bệnh liên quan đến xương khớp… cũng lựa chọn thực đơn từ cá chình như một lựa chọn khôn ngoan cho sức khoẻ của mình.

Cá chình rất thơm thịt và bổ dưỡng. Cá lớn thịt béo, ngậy nhưng không làm tăng cholesterole và lipid nên được nhiều thực khách ưa chuộng.

cá Chình

Từ những công dụng đặc biệt mà cá chình mang lại cho sức khỏe con người và hương vị riêng có của loài cá này, Nhà hàng hải sản Nhất Thống đã quyết định đưa cá chình vào thực đơn những món ngon chính của nhà hàng. Các đầu bếp tài hoa của Nhất Thống đã sưu tập và cải biến công thức truyền thống kết hợp với phong cách ẩm thực hiện đại, bước đầu chế biến thành 10 món ăn ngon từ loài cá này.

Hy vọng rằng, khi đến với chúng tôi, thực khách sẽ thu nhận cho mình những cảm nhận riêng biệt về ẩm thực Nhất Thống trong món ngon cá chình.