Ai đang xem

Có 1 người đang xem
Tổng: 290593 lượt xem

Thăm dò ý kiến

Điều gì ở Nhất Thống làm bạn hài lòng nhất?
Các kết quả

Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm"

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. Tạo bản để in ấnGửi thư điện tử cho bạn bè

Nếu đã một lần đến với nhà hàng hải sản Nhất Thống trên con phố Tông Đản yên tĩnh, hẳn bạn sẽ càng hiểu rõ hơn câu nói quen thuộc ấy của ông bà ta xưa. Và một nhà hàng đẳng cấp Nhất Thống không chỉ làm hài lòng các thực khách bởi các món ăn ngon mà một yếu tố quan trọng không kém chính là không gian bài trí, thiết kế của nó.

Ngay khi bước vào nhà hàng, các thực khách không khỏi bất ngờ trước một không gian tầng 1 rất sang trọng mà cũng vô cùng ấm áp và gần gũi mở ra trước mắt.

Ngay tại cửa là hai bể thủy sinh sinh động dọc hai lối vào. Trong Phong Thủy, nước thể hiện sự sung túc, thịnh vượng và có lẽ đây cũng là mong ước của nhà hàng Nhất Thống gởi đến tất cả các thực khách đến với nhà hàng.

Màu sắc chủ đạo của nhà hàng là vàng và đỏ đã được kết hợp rất hài hòa từ trang phục các nhân viên đến những chiếc bàn, drap phủ... làm một không gian rộng gần 600m2 bỗng trở nên ấm áp và gần gũi. Một không gian của hoa tươi, của ánh đèn dịu nhẹ, của nến lãng mạn và âm nhạc du dương… tất cả đã làm nên nét riêng biệt cho không gian Nhất Thống.

Tầng 1 ấm áp và đầy màu sắc...

.. phù hợp cho các bữa tối của gia đình.

Tầng 2 lại là sự riêng tư tuyệt đối cho những bữa tiệc công việc hay gia đình. Những phòng VIP trang trí không quá cầu kì song lại có view khá đẹp nhìn xuống con phố nhỏ rợp bóng những hàng sấu.

Yên tĩnh và khá riêng tư là ưu điểm các phòng tiệc tầng 2

Và tầng 3 sẽ làm bất kì thực khách nào thích sự thoáng đãng và tươi mát của thiên nhiên "kết" ngay từ phút đầu tiên bởi một khoảng giếng trời trong lành và yên tĩnh, một điều tưởng chừng khó tìm được ở một nhà hàng sang trọng và náo nhiệt như Nhất Thống. Những chiếc cầu thang xinh xinh hay những giỏ lan căng tràn sức sống sẽ làm bạn thực sự thư giãn và thoải mái.

Phòng tiệc tầng 3 rất thích hợp cho các buổi tiệc sinh nhật hay liên hoan công ty

Nhà hàng Nhất Thống thực sự sẽ làm hài lòng quí khách không chỉ bởi các món ăn mà còn bởi một không gian của sự sang trọng, ấm áp và gần gũi.